Đây có thể được coi như bản nâng cấp của mẫu xe Sinotruk 7.5 tấn và 8.5 tấn Euro 2 trước đây với cabin khá là tương đồng. NSX đã có ý giữ nguyên cabin để các bác tài có thể dễ dàng tìm kiếm phụ tùng thay thế. Thay vào đó, TMT tập trung cải tiến những chi tiết quan trọng, liên quan trực tiếp đến qua trình vận hành như động cơ, khung gầm, thùng xe và nội thất.


Thùng xe HOWO130 được giữ nguyên chiều dài so với phiên bản 7,5 tấn trước đây là 6m2. Tuy nhiên chiều rộng được tăng lên 10cm. Còn thùng của HOWO160 đã được nâng từ 6m85 lên 8m1, đảm bảo khả năng chuyên chở hàng hóa đa dạng của các bác tài. Ngoài ra, thành thùng được quây nhôm, vô cùng đẹp mắt và chắc chắn, tránh han gỉ trong quá trình sử dụng. Sàn thùng 2 lớp phẳng mịn, đảm bảo hàng hóa dễ dàng bốc dỡ.


 

HW160 Euro 4 (tải trọng 8 tấn)


HW130 Euro 4 (tải trọng 7,5 tấn) 


Động cơ là thứ được nâng cấp lớn nhất trong lần này. Xe thùng Howo 7,5 tấn được nâng cấp động cơ từ 95kW lên 105kW. Trong khi xe thùng Howo 8 tấn được nâng từ 105kW lên 118kW, đảm bảo sức mạnh chuyên chở hàng hóa cho chiếc xe. Ngoài ra, động cơ mới cũng đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 theo yêu cầu của Chính Phủ.KHUNG GẦM


Lọc dầu thôCầu trướcCầu sau


Xe được trang bị hệ thống khung gầm chassi 2 lớp rất chắc chắn. Bình nhiên liệu và bình khí nén đều được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nên tránh được han gỉ và rò rỉ nhiên liệu sau thời gian dài vận hành. Ngoài ra, xe cũng được trang bị hệ thống phanh khí xả Cuppo để các bác tài có thể đi địa hình đường đèo dễ dàng và an toàn hơn.Xe vận hành êm ái, nhẹ nhàng. Xe Howo HW160 có cần gạt rùa thỏ để các bác tài chạy xe êm ái hơn. Xe vượt dốc và thoát góc nghiêng rất tốt. Bán kính vòng quay khá nhỏ giúp xe dễ dàng di chuyển trong những khu vực chật chội. Lốp xe khá lớn giúp xe dễ dàng di chuyển vào các địa hình phức tạp . Ngoài ra, xe HOWO HW160 được trang bị hộp số có 8 số tiến, 2 số lùi tỷ số truyền số 1 lớn hơn nên có khả năng kéo và leo dốc tốt phù hợp với mọi địa hình.Cả 2 xe tải thùng Howo HW130 (tải trọng 7,5 tấn) và HW160 (tải trọng 8 tấn) Euro 4 được trang bị những option cơ bản của 1 chiếc xe tải. Điều hòa, kính chỉnh điện, trợ lực lái thủy lực, radio mp3, bảng đồng hồ bán cơ giúp các bác tài theo dõi được nhiều thông số khác nhau của xe.Ngoài ra, ghế của 2 xe được bọc da vô cùng thoáng mát và êm ái. Ngoài ra, xe còn trang bị giường đơn ở phía sau để các bác tài nghỉ ngơi những lúc mệt mỏi.HOWO 130 (tải trọng 7,5 tấn) : https://tamtrimanh.com.vn/xe-tai-thung-howo-7-5-tan-euro-4-1231

HOWO 160 (tải trọng 8 tấn): https://tamtrimanh.com.vn/xe-tai-thung-howo-8-4-tan-euro-1232


???? Ưu đãi đặc biệt: Tặng 2 chỉ vàng ✨

– Tặng thêm 1 chỉ vàng cho khách hàng đã mua và đang sử dụng các loại xe tải thùng TMT Motors Euro 2 có nhu cầu mua tiếp một trong hai loại xe trên hoặc giới thiệu thành công Khách hàng mới mua một trong hai loại xe trên.


???? Ưu đãi đặc biệt: Tặng 2 chỉ vàng ✨

– Tặng thêm 1 chỉ vàng cho khách hàng đã mua và đang sử dụng các loại xe tải thùng TMT Motors Euro 2 có nhu cầu mua tiếp một trong hai loại xe trên hoặc giới thiệu thành công Khách hàng mới mua một trong hai loại xe trên.